Giỏ hàng (0) List Yêu thích

Đăng ký nhận tin

 

Giới thiệu công ty
Pdf In E-mail

 I. LỊCH SỬ XUẤT BẢN:

Công ty Cổ phần Văn hóa Chi (tiền thân là công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Lệ Chi), được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008).

Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc… với nhiều tác giả, tác phẩm chưa từng được giới thiệu ở VN như Rick Riordan, Rachel Gibson, Candace Bushnell, Tami Hoag, Isabel Wolff, Adele Parks, Carly Phillips…. 

Các dòng sản phẩm chính hiện có của Chibooks là:

- sách văn học dành cho phụ nữ (chicklit, linglei, romantic...)

- sách văn học thiếu nhi (phiêu lưu kỳ ảo-fantasy), truyện tranh song ngữ

- sách văn học Trung Quốc

- sách khảo cứu có giá trị

- sách nhân vật doanh nhân

- sách thiền, sống đẹp

- sách văn hóa Việt

- giáo trình tiếng Trung

Tính từ tháng 4/2009- 3/2012, Chibooks đã xuất bản gần 100 đầu sách, trong đó series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus (gồm 5 phần chính, 1 phụ lục) đã liên tục đứng trong danh sách Top 10 cuốn sách bán chạy nhất năm 2010 và 2011 của Fahasa.

Tháng 7.2010, dịch giả Nguyễn Lệ Chi đại diện cho Chibooks, là dịch giả Việt Nam đầu tiên được nghệ sĩ Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (người đóng vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim TH Tây Du Ký bản cũ) mời sang Trung Quốc tham dự Hội thảo văn hóa quốc tế đầu tiên về Tây Du Ký, tổ chức tại TP. Hoài An –quê hương của cố tác giả Ngô Thừa Ân.

Tháng 12.2010, Chibooks đã tổ chức thành công việc mời nghệ sĩ Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam ký tặng sách và giao lưu cùng bạn đọc tại Hà Nội và TP.HCM.

Tháng 12.2011, Chibooks đã tổ chức thành công việc mời nhà văn trẻ Trung Quốc Xuân Thụ - người được tạp chí Time bình chọn là Gương mặt châu Á đại diện cho thế hệ 8X vào năm 2004 -sang Việt Nam đón Giáng Sinh và Năm mới, giao lưu với báo giới tại Hà Nội và TP.HCM.

Tháng 4.2014, Chibooks đã tổ chức thành công việc mời nghệ sĩ Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam lần 2 để ký tặng sách và giao lưu cùng bạn đọc tại Hà Nội.

Dịch giả Nguyễn Lệ Chi là một trong những người đầu tiên mua bản quyền sách nước ngoài vào Việt Nam, từng đặc biệt thành công trong việc đưa dòng sách văn học Trung Quốc hiện đại vào Việt Nam trước đây. Chị đồng thời cũng là người làm xuất bản Việt Nam đầu tiên tổ chức triển lãm sách Việt Nam tại Trung Quốc ( Triển lãm Trung Quốc ASEAN CA-EPXRO lần thứ 3 tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc (31/10/2006 - 4/11/2006).

II. MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG TỪ NĂM 2012-2015 CỦA CHIBOOKS:

-        Đẩy mạnh xuất bản dòng sản phẩm văn học kỳ ảo nước ngoài liên tục trong 3 năm (2012-2015) với các tác phẩm nổi tiếng và ăn khách nhất trên thế giới của các tác giả như: Rick Riordan, Kelley Armstrong, Joseph Delaney, Helen Dunmore, Adam Blade, Garcia & Stohl…

-        Tiếp tục xuất bản nhiều dòng sản phẩm văn học nước ngoài với các tác giả đang được yêu thích tại Việt Nam như: Rachel Gibson, Adele Parks, Katie Fforde, Isabel Wolff, Carly Philips, Jennifer Cruise, Susan Donovan, Christie Craig, Candace Bushnell…, Rick Riordan, Cassandra Claire..., Qifu A, Triệt Dạ Lưu Hương, Nhĩ Nhã, Mộc Phù Sinh...

-        Đại diện chính thức của nhiều nhà văn đương đại Việt Nam chào bán bản quyền sách nước ngoài ra quốc tế. Cụ thể Chibooks sẽ tham gia Hội chợ thương mại và bản quyền Kuala Lumpur (25/4-28/4/2012) và Hội chợ sách quốc tế Kuala Lumpur (từ ngày 27/4-5/6/2012) tại Malaysia; và Hội chợ sách quốc tế Bắc Kinh lần thứ 19 (29/8-2/9/2012 tại Trung Quốc) trong vai trò cả 2 chiều: mua bản quyền sách nước ngoài về Việt Nam và bán bản quyền sách Việt Nam ra nước ngoài… Chú trọng đẩy mạnh hoạt động đối ngoại tham gia các hội chợ sách nước ngoài.

-        Đẩy mạnh hoạt động quỹ từ thiện Chibooks KẾT NỐI YÊU THƯƠNG với nhiều hoạt động hữu ích giúp các thành viên trong Chibooks Fan Club được cùng tham gia, và cùng chia sẻ tình yêu từ sách ra cuộc sống.

-        Tổ chức thêm một số giao lưu ký tặng sách của các tác giả nước ngoài do Chibooks xuất bản.

-        Quảng bá, tổ chức các hoạt động giao lưu, ký tặng sách của các nhà văn Việt Nam do Chibooks làm đại diện bán bản quyền tại nước ngoài.

III. LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA CHI

Chibooks Sài Gòn: 44 đường số 5, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Tel: 090.310.3628

VPĐD tại Chibooks Hà Nội: số 5 ngõ 10, phố Lưu Quang Vũ, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi liên hệ làm việc xin giao dịch tại địa chỉ trên.

Email:

Liên hệ mua bán sỉ:             [email protected]/ [email protected]

Liên hệ đơn hàng online:    [email protected] 

Web:                                  chibooks.vn

Fanpage:                           facebook.com/Chibooks

NHẬN LÀM DỊCH VỤ:

- Dịch vụ mua bản quyền chuyển thể phim từ tác phẩm văn học nước ngoài.

-  Dịch vụ mua bản quyền sách nước ngoài.

-  Dịch vụ dịch sách, dịch phim (Anh-Việt, Hoa-Việt).

-  Dịch vụ khai thác bản thảo trọn gói từ mua bản quyền đến giao bản thảo tiếng Việt hoàn chỉnh.

-  Dịch vụ xuất bản trọn gói.

-  Nhận làm đại diện cho nhà văn Việt Nam giới thiệu tác phẩm và tìm đối tác xuất bản ở nước ngoài.

  Lịch sử duyệt web   Sản phẩm giảm giá  
  Danh sách sản phẩm bạn vừa xem

Xem lịch sử duyệt web

 
 Hoàng Tử Hạnh Phúc
-1%

Tác giả: Oscar Wilde

Giá gốc: 42.000 VNĐ
Giá: 41.400 VNĐ
Giấy kê tay KIDBOOKS
-20%
Giá gốc: 5.000 VNĐ
Giá: 4.000 VNĐ
Tập học sinh KIDBOOKS
-14%
Giá gốc: 7.000 VNĐ
Giá: 6.000 VNĐ
 Bút bi Gel Chibooks-Kidbooks màu tím
-50%
Giá gốc: 5.000 VNĐ
Giá: 2.500 VNĐ